BREAKING NEWS
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

Bóng rổ trẻ Tầm Vóc Việt Nam thêm mùa giải đáng nhớ

 


Ngày 23/7 vừa qua, giải bóng rổ trẻ Tầm Vóc Việt Nam hay còn gọi là TBL đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện được tổ chức tại nhà thi đấu trung tâm văn hóa TDTT Quận Bình Tân.

Bằng sứ mệnh thúc đẩy các hoạt động phát triển toàn diện về thể chất – tinh thần, Giải bóng rổ trẻ Tầm Vóc Việt Nam năm nay còn nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ vì một thế hệ vươn tầm để kiến tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam năng động khỏe mạnh và lan tỏa niềm đam mê, nhận thức về rèn luyện thể thao đến nhiều người hơn.

TBL là giải đấu dành cho học viên khóa thi đấu của học viện. Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp và diễn ra thường xuyên 4 tháng/ lần nhằm mang tới cho các con học viên được trải nghiệm môi trường rèn luyện, thi đấu văn minh, lành mạnh.

Điều đặc biệt của học viện giáo dục thể thao Tầm Vóc Việt Nam là có các HLV nước ngoài là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, nổi tiếng đang công tác và làm việc như: Deangelo Hamilton, Joshua Keyes, Hassan Thomas, William Trần, …

Đây chắc hẳn là những cái tên thân quen với cộng đồng bóng rổ trong nước và quốc tế. Học viên sẽ được các thầy trực tiếp giảng dạy và cũng chính các thầy sẽ dẫn dắt các con tham gia giải đấu TBL.

Tham gia giải làn này gồm các cơ sở học quận 2, quận 4, quận 6, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú. Các đội bóng đã có một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt. Các bạn học viên đã có những trải nghiệm thú vị và có thêm nhiều người bạn mới.

« PREV
NEXT »

Không có nhận xét nào

Facebook Comments APPID