BREAKING NEWS
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí

 


Với hơn 1 tỷ người đang sử dụng trên toàn cầu, tiếng Anh là một trong ba ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, xuất sắc tiếng Anh là chìa khóa để thế hệ trẻ mở ra cánh cửa tri thức, hội nhập toàn cầu. Để thực hiện điều đó, thế hệ trẻ trước tiên cần chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge ESOL, IELTS…

Nhân dịp này, trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA trao tặng món quà đặc biệt là 500 suất thi chứng chỉ Cambridge Srtarters, Movers, Flyers hoàn toàn miễn phí cho học viên mới đăng ký khóa học tiếng Anh tại OLA.

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm của ILA (Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam), cùng sứ mệnh đào tạo 1.000.000 học viên Việt Nam xuất sắc Anh ngữ, với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, OLA mong muốn tạo thêm động lực để các em lên kế hoạch chinh phục các chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh và tự tin chạm đến mọi ước mơ trong tương lai.

Trở thành học viên của OLA chính là bước đệm các em xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp tình yêu khám phá thế giới, qua đó xây dựng toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết để chinh phục các kỳ thi quốc tế.

Để biết thông tin chi tiết, phụ huynh có thể truy cập www.ola-academy.edu.vn hoặc liên hệ (028)73003639 – 0903974286.

« PREV
NEXT »

Không có nhận xét nào

Facebook Comments APPID